sao vui logo

Ban nhạc Bức Tường ra sản phẩm mới dành tặng riêng cho Trần Lập

Thứ tư, 20/03/2019 | 14:25 GMT+7

Trần Lập đã ra đi, nhưng âm nhạc và năng lượng tích cực của anh vẫn mãi được ban nhạc Bức Tường lưu giữ lại.

Đã 3 năm kể từ ngày làng nhạc Việt mất đi một tài năng, một ngọn lửa luôn cháy bừng bừng với đam mê. Trần Lập đã đi xa nhưng những người còn ở lại, từ đồng đội, gia đình đến người hâm mộ của anh, đều chưa từng quên đi Trần Lập hay nguôi ngoai nỗi nhớ anh. Cũng vì vậy mà tròn 3 năm ngày mất của Trần Lập, ban nhạc Bức Tường đã tặng anh một món quà thật đẹp và ý nghĩa. 

Bức Tường vẫn đang hoạt động sôi nổi và tích cực, việc lan truyền ngọn lửa đam mê với rock của Trần Lập chưa từng dừng lại. Và để chứng minh Bức Tường vẫn luôn vững mạnh, chưa bao giờ sụp đổ, những người đồng đội của anh đã cùng tạo nên một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới mang tên Những ngày tháng tuyệt vời.  

ban nhac buc tuong ra san pham moi danh tang rieng cho tran lap hinh anh 37775 590
'Trần Lập không muốn Bức Tường của mình sụp đổ' - và đó chính là một phần lý do của việc nhóm vẫn luôn sung sức, năng suất hoạt động như hiện tại.

Các thành viên của ban nhạc Bức Tường cho hay, lý do họ chọn thời điểm này để ra mắt sản phẩm mới là vì: 'Năm nay tròn 3 năm, chúng tôi muốn tặng một món quà ý nghĩa nhất tới anh ấy và để anh ấy luôn tự hào với Bức Tường vững mạnh của mình'.

Đây không chỉ là một món quà dành tặng Trần Lập, mà còn là một ca khúc mang ý nghĩa rất khác đối với ban nhạc rock nổi tiếng này. Sau khi Trần Lập ra đi, Bức Tường chỉ chơi lại những sản phẩm cũ. Nhưng giờ đây, các thành viên đã thay đổi suy nghĩ của mình. Họ không thể cứ tiếp tục để người hâm mộ chờ đợi sản phẩm mới lâu hơn được nữa. 

ban nhac buc tuong ra san pham moi danh tang rieng cho tran lap hinh anh 37775 311

'Chúng tôi đã nghĩ rằng nếu muốn đi tiếp thì phải có bài mới, phải sáng tạo và phải hành động. Những ý tưởng liên tục xuất hiện, và chúng tôi đã làm demo một bài khác chứ không phải bài này, tuy nhiên vào tháng 12, tôi chợt nảy ra những giai điệu và ý tưởng của Những ngày tháng tuyệt vời, nó thật sự hấp dẫn và khiến chúng tôi phải bắt tay vào tập luyện, đồng thời lên kế hoạch thu âm và phát hành', các thành viên cho biết. 

Trong con người chúng ta luôn tồn tại hai mặt: tích cực và tiêu cực. Cả hai mặt này luôn đấu tranh và phần thắng nhiều khi nghiêng về phía tiêu cực, khiến chúng ta trở nên lười biếng, trì trệ và chạy trốn mà không biết rằng ở bên ngoài kia, cuộc sống có những điều tuyệt vời đang chờ đợi. Và đó cũng chính là ý nghĩa mà Những ngày tháng tuyệt vời muốn truyền tải: hãy cùng dang tay chào đón cuộc sống này, vì nó thật sự rất đẹp. 

Không phải những thành tích xuất sắc, cũng không phải lượng view trăm triệu, điều mà Bức Tường kỳ vọng nhất ở sản phẩm âm nhạc mới lần này là có thể truyền tải năng lượng tích cực đến tất cả những khán giả yêu nhạc. Đồng thời thể hiện một hình ảnh Bức Tường mới - dẫu thiếu giọng hát của Trần Lập đi nữa nhưng vẫn luôn có cái 'hồn' của anh trong âm nhạc.  

Sắp tới, Bức Tường sẽ thực hiện thêm phiên bản tiếng Anh cho bài hát này.  

ban nhac buc tuong ra san pham moi danh tang rieng cho tran lap hinh anh 37775 909

Thông qua Những ngày tháng tuyệt vời, Bức Tường muốn khẳng định một điều: dù đã qua 24 năm tồn tại đi nữa, Bức Tường vẫn luôn như vậy, không bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Giống như câu hát trong bài hát đầu tiên mà Bức Tường ra mắt vậy: 'We are the Wall band, we can make the life better!'.

Theo Báo Đất Việt

Loading…