sao vui logo

Club cao cấp bị điều tra vì tội buôn bán ma túy, Seungri vẫn sẽ bị cảnh sát 'sờ gáy' dù đã từ chức vì một lý do

Thứ tư, 20/02/2019 | 10:28 GMT+7

Theo thông tin từ cảnh sát, tuy không còn điều hành Burning Sun nhưng Seungri sẽ khó lòng thoát khỏi cuộc điều tra lần này.

Bị buộc dừng tất cả các hoạt động kinh doanh vào ngày 17/2 vừa qua do liên tục dính vào các lùm xùm về bạo lực và quấy rối tình dục, nay Burning Sun lại vướng thêm nghi án buôn bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất gây nghiện tại phòng VIP của câu lạc bộ này. Sau khi mở cuộc điều tra đối với nhân viên của Burning Sun - nghi phạm họ Cho, cảnh sát đã thu giữ khá nhiều tang vật chứng minh Cho đang tàng trữ và lưu hành các loại chất kích thích như bóng cười, thuốc lắc và ma túy ketamine.

Ngoài ra, cảnh sát còn thu được chất lỏng và bột trắng tại nhà riêng của nữ nhân viên người Trung Quốc từng làm việc ở Burning Sun, làm dấy lên nghi ngờ quán bar mà em út Big Bang từng điều hành tàng trữ và phân phối trái phép chất ma túy cho khách hàng. Hiện chất bột và chất lỏng không rõ nguồn gốc đã được gửi đến Viện điều tra khoa học quốc gia để phân tích các thành phần. Các nghi phạm cũng bị bắt giữ và thẩm tra về việc họ đưa thuốc cho ai. Đáng chú ý, Seungri cũng sắp bị cảnh sát "sờ gáy".

club cao cap bi dieu tra vi toi buon ban ma tuy seungri van se bi canh sat so gay du da tu chuc vi mot ly do hinh anh 37772 711

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Hàn, một quan chức cảnh sát cho biết họ chuẩn bị mở một cuộc điều tra, trong đó thành viên Big Bang - Seungri sẽ bị "sờ gáy" mặc dù đã từ chức giám đốc: "Chúng tôi đang xem xét để mở một cuộc điều tra đối với Seungri vì anh ấy là giám đốc điều hành của Burning Sun vào thời điểm đó. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ lên kế hoạch mở rộng đối tượng điều tra gồm tất cả giám đốc điều hành của các câu lạc bộ tại quận Gangnam".

Được biết, Seungri đã từ chức giám đốc điều hành tại Burning Sun vào nửa cuối tháng 1 vừa qua và cả những vị trí điều hành trong các cơ sở kinh doanh khác để chuẩn bị nhập ngũ.

club cao cap bi dieu tra vi toi buon ban ma tuy seungri van se bi canh sat so gay du da tu chuc vi mot ly do hinh anh 37772 398

Theo Helino

Loading…