sao vui logo

Có hay không việc nhân viên nhà hát Hòa Bình ăn chặn của ekip ca sĩ Quang Hà 80 triệu đồng?

Thứ năm, 26/10/2017 | 18:42 GMT+7

80 triệu đồng này có được xung vào công quỹ của nhà hát Hòa Bình hay đút túi riêng của một cá nhân nào đó?

Mới đây, trên trang cá nhân của Quang Cường (giám đốc của công ty Quang Cường Production, đồng thời là quản lý của ca sĩ Quang Hà) có đăng một dòng trạng thái khá bức xúc về cách làm việc của một nhân viên hành chính trực thuộc nhà hát Hòa Bình (Thành phố Hồ Chí Minh)

Trong đoạn chia sẻ trên facebook của mình, Quang cường cho biết ekip ca sĩ Quang Hà của anh đã bị một nhân viên tên Tuyết hạch sách và "ăn chặn" một số tiền lên tới 80 triệu đồng - một số tiền không hề nhỏ so với mục đích/ lý do mà nhân viên này yêu cầu "Bồi dưỡng nhân công làm đêm phục vụ liveshow Quang Hà".

quang cuong to nhan vien nha hat hoa binh an chan 80 trieu dong hinh anh 30147 847
Anh Quang Cường - Giám đốc của Quang Cường Production - đồng thời là quản lý của ca sĩ Quang Hà.
quang cuong to nhan vien nha hat hoa binh an chan 80 trieu dong hinh anh 30147 162
Vì thấy quá bất bình với thái độ của nhân viên nhà hát Hòa Bình, Quang Cường đã phải lên tiếng trên facebook cá nhân.

Saovui đã ngay lập tức liên hệ với Quang Cường, anh cho biết nguyên nhân sự việc là do một nhân viên tên Tuyết (giữ chức vụ Trưởng phòng dịch vụ tổ chức biểu diễn) của nhà hát Hòa Bình đã thường xuyên gây khó khăn cho Quang Cường Production và cả ekip của ca sĩ Quang Hà khi nam ca sĩ thực hiện tổ chức Live Convert ở đây vào ngày 23/9 vừa qua.

quang cuong to nhan vien nha hat hoa binh an chan 80 trieu dong hinh anh 30147 750
quang cuong to nhan vien nha hat hoa binh an chan 80 trieu dong hinh anh 30147 867
quang cuong to nhan vien nha hat hoa binh an chan 80 trieu dong hinh anh 30147 397
Đêm Live Concert được Quang Hà đầu tư vô cùng hoành tráng, là một trong những show đông khách nhất của nhà hát Hòa Bình.

Cụ thể, nhân vật này đã yêu cầu phía ca sĩ Quang Hà đóng phí 80 triệu đồng chi phí "bồi dưỡng" nhân viên của nhà hát Hòa Bình trong khi đây là điều khoản không có trong hợp đồng, chi phí này cũng không được xuất hóa đơn như đúng với quy trình làm việc giữa hai bên.

Điều này gây nên một luồng thông tin về việc số tiền rất lớn này có được xung vào công quỹ của nhà hát Hòa Bình không? Hay nó chỉ "đổ" vào túi của một cá nhân nào đó?

quang cuong to nhan vien nha hat hoa binh an chan 80 trieu dong hinh anh 30147 923
Quang Cường đưa ra nghi vấn liệu nhân vật Tuyết kia có xung công quỹ số tiền 80 triệu đồng đã thu của ekip Quang Hà hay không?

Khi chia sẻ điều này lên trang cá nhân, Quang Cường cũng nhận được nhiều ý kiến thêm về vụ việc này. Nhiều nghệ sĩ - trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Trần Vy Mỹ - cũng cho biết đã gặp tình trạng tương tự tại nhà hát Hòa Bình, và cũng do chính nhân vật Tuyết này ra những yêu cầu vô lý như trên.

quang cuong to nhan vien nha hat hoa binh an chan 80 trieu dong hinh anh 30147 583
Nhà hát Hòa Bình - Nơi chị Tuyết đang giữ chức vụ Trưởng phòng dịch vụ tổ chức biểu diễn.

Hiện tại, phía ekip Quang Cường cùng ca sĩ Quang Hà đang đợi câu trả lời thích đáng từ phía đại diện của nhà hát Hòa Bình nói chung và nhân vật Tuyết nói riêng. Anh cũng mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để không xảy ra tình trạng "con sâu làm rầu nồi canh" như vụ việc này. Các nghệ sĩ là những người đem công sức, tài năng được khổ luyện qua bao năm tháng để làm đẹp cho đời, vì vậy họ luôn có tâm hồn rất nhạy cảm và cần được tôn trọng hơn ai hết.

Saovui sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tiếp theo về vụ việc này gửi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Thùy Dung Trần

Loading…