sao vui logo

Đã có vợ nhưng Justin Bieber vẫn cố liên lạc và tìm cách gặp mặt Selena Gomez?

Thứ hai, 07/01/2019 | 09:30 GMT+7

Thực hư về tin đồn Justin Bieber cố liên lạc với Selena Gomez do trang Radar Online đăng tải.

2018 đã là một năm xảy ra nhiều biến cố đối với cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez. Hồi đầu năm, hai ngôi sao vẫn tay trong tay hạnh phúc, thì đến tháng 3, "Jelena" đã chia tay lần nữa. Không lâu sau đó, Justin Bieber mau chóng nối lại tình cũ với Hailey Baldwin, rồi đính ước và đăng ký kết hôn tại tòa án vào tháng 9/2018. Trong khi đó, Selena thì phát hiện tỷ lệ bạch cầu trong máu quá thấp và phải nhập viện vì nhiều lần gặp khủng hoảng tâm lý.

da co vo nhung justin bieber van co lien lac va tim cach gap mat selena gomez hinh anh 37734 119
Justin Bieber và Selena Gomez hạnh phúc bên nhau hồi đầu năm 2018.

Sau quá trình điều trị, Selena đang cố gắng hướng đến lối sống lành mạnh hơn và cắt bỏ mọi thứ thuộc về quá khứ, trong đó có mối quan hệ với Justin. Tuy nhiên, một nguồn tin của trang Radar Online lại vừa tiết lộ rằng: "Justin đã cố liên lạc lại với Selena thông qua những người bạn chung của họ và gia đình của cô ấy. Tất nhiên, gia đình Selena đã bảo cậu ta hãy tránh xa cô ấy và họ nói với Justin là Selena không muốn dính líu tới cậu ta nữa".

Ngoài ra, nguồn tin của Radar Online còn nói rằng Justin Bieber thường đi bộ đường dài ở hẻm núi Runyon tại Los Angeles là để có cơ hội gặp mặt Selena.

da co vo nhung justin bieber van co lien lac va tim cach gap mat selena gomez hinh anh 37734 5
Justin Bieber được bắt gặp tại hẻm núi Runyon gần đây.
da co vo nhung justin bieber van co lien lac va tim cach gap mat selena gomez hinh anh 37734 653
Selena Gomez cũng thường đi bộ đường dài tại địa điểm này.

Tuy nhiên, trang Gossip Cop thì cho rằng câu chuyện của Radar Online chỉ là bịa đặt, bởi hẻm núi Runyon là địa điểm yêu thích của Justin Bieber suốt nhiều năm qua. Do đó, không có cơ sở để khẳng định chuyện nam ca sĩ đến khu vực này chỉ để gặp được cô bạn gái cũ Selena Gomez. Một người bạn thân thiết với Justin cũng nói không hề có chuyện anh cố liên lạc hay gặp lại tình cũ.

Theo Helino

Loading…