sao vui logo

Đám bạn thân mừng cưới toàn tiền lẻ, cư dân mạng hiến kế để cô dâu chú rể không phí cả đêm tân hôn

Thứ sáu, 28/09/2018 | 10:07 GMT+7

Đêm tân hôn mà cứ phải tỉ mẩn đếm từng đồng tiền lẻ thế này là không ổn rồi!

Hội bạn thân luôn là những đứa "lắm chiêu" và không để chúng ta yên kể cả trong những dịp trọng đại như là ngày cưới. Biết bao nhiêu cô dâu, chú rể đã phải "dở khóc, dở cười" khi bị đám bạn thân kéo nhau lên sân khấu hát "Sao em nỡ vội lấy chồng" hay đi thiệp mời mà còn ghi "Hội bạn trai/ bạn gái cũ mừng" rồi đấy!

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen xôn xao vì bức ảnh cặp đôi cô dâu - chủ rể trong đêm tân hôn nhưng vẫn phải thức để đếm món tiền mừng toàn tiền lẻ. Và tất nhiên, "chủ xị" của phong bì toàn tiền lẻ này chẳng ai xa lạ ngoài hội bạn thân.

dam ban than mung cuoi toan tien le cu dan mang hien ke de co dau chu re khong phi ca dem tan hon hinh anh 37546 514
Hội bạn thân quái chiêu không cho cô dâu và chú rể được yên trong đêm tân hôn (Ảnh: Hoa Trân, group KSC)

Nhìn đống tiền lẻ dày cộm toàn tiền 1k, 2k thôi là thấy để đếm xong sẽ mất lắm thời gian nên cư dân mạng đã thi nhau hiến kế để cặp đôi này không phí mất đêm tân hôn:

Nguyễn Đức Tâm: "Đóng gói y nguyên cất két, đến đám cưới nó thì mừng lại, đếm làm gì mất cả đêm, ôm nhau cho sướng ông ơi".

Nâu Đá : "Dốt, mang số đấy ra ngân hàng gửi, khắc có số liệu. Phải cưới nhiều lần vào mới có kinh nghiệm".

Thị Tú: "Cách tốt nhất là động phòng đã tiền thì để hôm sau ra ngân hàng họ đếm hộ".

Nguyễn Hiền: "Đếm làm gì, nhìn qua mấy cục tiền lẻ thế này thì cứ để chềnh ềnh ra bàn cũng không sao, trộm không lấy đâu, cứ đồng polime xanh lá mạ với cả vàng thì đem cất cho chắc ăn đã. Tiền lẻ mai đem cho u, các bà, các mẹ là thích soạn soạn, đếm đếm lắm, có khi vừa tủm tỉm cười ấy chứ. Bây giờ bỏ thời gian cho "chuyện chính" đi cái đã".

Dù dùng nhiều "kế sách" khác nhau nhưng hầu như ai cũng có chung quan điểm là không nên lãng phí đêm tân hôn để đếm tiền mà cặp đôi nên tập trung vào "chuyện chính".

Còn bạn, nếu bị hội bạn thân mừng cả cọc tiền lẻ thế này trong đám cưới thì bạn sẽ làm gì?

Theo Helino

Tin khác

Loading…

Theo dòng sự kiện