sao vui logo

Dàn Người Mẫu Tây Đô Kids Đột Kích Họp Báo Phim 'Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con'

Thứ năm, 23/08/2018 | 17:26 GMT+7

Phim Điện Ảnh Chú ơi đừng lấy mẹ con được khởi quay vào ngày 24/03/2018 và đóng máy vào ngày 01/05/2018, do công ty CP Mi Đi A và NSX Dung Bình Dương đầu tư 100% vốn sản xuất. Phim Dự kiến phát hành tại cụm rạp CGV vào ngày 21/09/2018.

dan nguoi mau tay do kids dot kich hop bao phim chu oi dung lay me con hinh anh 37257 233

Đây là bộ phim Điện ảnh chân thực, cảm động sâu sắc về tình cảm gia đình trẻ hiện đại của đạo diễn, biên kịch Đinh Tuấn Vũ

dan nguoi mau tay do kids dot kich hop bao phim chu oi dung lay me con hinh anh 37257 444

Ngay từ tựa đề phim, Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã khéo léo hé lộ vai trò trung tâm của một nhân vật vô cùng đặc biệt - Bé Nhện, người phải thử thách mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Rõ ràng, không có đứa trẻ nào muốn chia sẻ mẹ của mình cho một ai khác, huống hồ là một ông chú xa lạ đã có con gái. Đây thực sự là ý tưởng rất thông minh của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ nhằm mang lại cho khán giả một bộ phim vừa phù hợp với những người trưởng thành, vừa được nhìn qua lăng kính trong sáng và đáng yêu của những đứa trẻ - những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất khi một gia đình bị đổ vỡ.

dan nguoi mau tay do kids dot kich hop bao phim chu oi dung lay me con hinh anh 37257 606

Không chỉ là đạo diễn, ở bộ phim này Đinh Tuấn Vũ còn lần đầu tiên viết kịch bản, đồng thời xây dựng Kiều Minh Tuấn “người thật việc thật” với một vai diễn có tính cách nhân vật đời thường gần như giống hoàn cảnh, gia đình của anh và Cát Phượng trong hiện tại . Kiều Minh Tuấn cùng An Nguy cùng vào vai diễn xuất thần để dành tặng khán giả những vai diễn phù hợp đời thường.

dan nguoi mau tay do kids dot kich hop bao phim chu oi dung lay me con hinh anh 37257 748

Thông qua nhân vật Thủy Tiên, bộ phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con còn truyền đi thông điệp nữ quyền đang là trào lưu của Hollywood. Bộ phim không khắc hoạ hình ảnh người mẹ đơn thân yếu đuối, đau khổ mà ngược lại - rất thành công dù đã có thời tuổi trẻ lầm lỡ. Những bà mẹ đơn thân mạnh mẽ và thành đạt, dành hết tình yêu thương cho con nhưng vẫn biết cách chiều chuộng bản thân mình và luôn sẵn sàng đón chờ hạnh phúc mới gõ cửa, bù đắp lại những năm tháng thanh xuân đã mất..

dan nguoi mau tay do kids dot kich hop bao phim chu oi dung lay me con hinh anh 37257 512

Sự chân thực của bộ phim không chỉ đến từ tính cách nhân vật “người thật việc thật” gây cảm động,sâu sắc từ dàn diễn viên được “đo ni đóng giày” mà còn ở màn hóa thân xuất sắc của hai bé Hữu Khang- Chu Diệp Anh. Hai bạn nhỏ đã tham gia diễn xuất vô cùng hoàn hảo, trở thành đại diện xuất sắc cho những cô, cậu bé thuộc thế hệ 11x, được nuôi nấng và chăm sóc bởi những ông bố bà mẹ thành đạt, bận rộn nên dù ngây thơ nhưng đã rất có cá tính, chính kiến riêng, dám nghĩ dám làm. “Nhờ” chính kiến đó mà hai bạn nhỏ đã khiến ông bố bà mẹ Kiều Minh Tuấn, An Nguy bầm dập hết lần này đến lần khác mới có thể " đến được với nhau" , từ đó mang lại những tiếng cười hạnh phúc và ý nghĩa cho các khán giả.

dan nguoi mau tay do kids dot kich hop bao phim chu oi dung lay me con hinh anh 37257 217

Quả thật, trong đề tài gia đình hiện đại thì phim điện ảnh Việt quá yếu thế so với phim truyền hình. Tính đến nay, màn ảnh rộng Việt chưa có bộ phim gia đình nào hội tụ đủ các yếu tố tươi mới, trẻ trung, dễ thương, hài hước và ngọt ngào để không chỉ các bạn trẻ mà các phụ huynh cũng hào hứng dắt các bạn nhỏ ra rạp để cùng nhau trải qua những phút giây đầm ấm. Đó cũng là trăn trở của NSX Dung Bình Dương và đạo diễn, biên kịch Đinh Tuấn Vũ.

dan nguoi mau tay do kids dot kich hop bao phim chu oi dung lay me con hinh anh 37257 929

Với Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, đạo diễn trẻ muốn xây dựng một bộ phim gia đình chân thực, tươi mới, trẻ trung theo đúng dòng chảy của cuộc sống hiện đại, để dành tặng tất cả các khán giả, từ đó góp phần phát triển nền điện ảnh Việt Nam. Nếu bạn thích cách xử lý mối quan hệ bố mẹ và con cái hiện đại, yêu câu chuyện gia đình nhiều bất ngờ và mê những nhân vật luôn tìm mọi cách cách nắm giữ tạo ra những tiếng cười hạnh phúc hạnh phúc thì chắc chắn bạn sẽ hứng thú với “Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con”, khi mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, tình yêu… đều được nâng tầm ngang trái và ngọt ngào lên rất nhiều lần.

dan nguoi mau tay do kids dot kich hop bao phim chu oi dung lay me con hinh anh 37257 74

Với thông điệp của Phim : “Hạnh phúc không ở đâu xa , luôn ở quanh ta, ngay trong trái tim của mỗi người chúng ta. Hạnh phúc nằm ngay ở những điều giản dị nhất trong cuộc sống hằng ngày, khi chúng ta mở lòng ra , chia sẻ yêu thương để nhận lại yêu thương.”

dan nguoi mau tay do kids dot kich hop bao phim chu oi dung lay me con hinh anh 37257 800

Dù bạn là ai , dù bạn bao nhiêu tuổi , dù bạn làm nghề gì … khi bạn đến xem phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hình bóng của mình đâu đó trong từng nhân vật thể hiện qua phim . Phim sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm về cảm xúc sâu sắc nhất ,một kinh nghiệm cuộc sống gia đình , mang lại cho mỗi người xem phim một bài học nhẹ nhàng hài hước mà thấm thía về tình yêu gia đình được Đạo Diễn Đinh Tuấn Vũ thể hiện qua lăng kính trong sáng , đáng yêu của những đứa trẻ , những đứa bé chịu nhiều ảnh hưởng nhất khi một gia đình bị đổ vỡ.

dan nguoi mau tay do kids dot kich hop bao phim chu oi dung lay me con hinh anh 37257 64

Phim Điện Ảnh “ Chú ơi đừng lấy mẹ con” dự kiến công chiếu rộng rãi trên toàn hệ thống rạp CGV và các cụm rạp khác trên toàn quốc vào ngày 21/9/2018 sắp tới.

Nguồn: Tổng Hợp

Loading…