sao vui logo

Duy Cường đầu tư 200 triệu cho 'Ngắm hoa lệ rơi 2'

Thứ năm, 22/08/2019 | 14:15 GMT+7

Sau sự bùng nổ của Ngắm hoa lệ rơi phần 1, nhạc sĩ, ca sĩ Duy Cường đã ráo riết chuẩn bị ngay cho phần 2 với nội dung sâu sắc và giai điệu hợp thời hơn.

Năm 2018, ca khúc Ngắm hoa lệ rơi ra mắt, được thể hiện bởi nam ca sĩ Châu Khải Phong. Sau khi phát hành không lâu, Ngắm hoa lệ rơi bắt đầu được yêu thích nhiều hơn. Nhưng phải đến khi Hoa Vinh cover lại, ca khúc mới thật sự bùng nổ và trở thành hiện tượng mạng nổi cộm trong làng nhạc năm 2018. Đến nay, dư âm mà Ngắm hoa lệ rơi để lại vẫn còn lắng đọng với các fan yêu nhạc.

Tiếp nối sự ảnh hưởng của Ngắm hoa lệ rơi, nhạc sĩ Duy Cường nhanh chóng vào phòng thu và cho ra đời phần 2 của hiện tượng âm nhạc năm nào, nhưng dưới một cái tên mới - nên thơ hơn, lãng mạn hơn, cũng hợp với tiết giao mùa hiện tại hơn - Tự khúc ngắm hoa.

duy cuong dau tu 200 trieu cho ngam hoa le roi 2 hinh anh 37778 196

Nói về lý do chọn thời điểm này để ra mắt sản phẩm mới, nhạc sĩ đã từng tạo nên thành công của Ngắm hoa lệ rơi cho biết: ‘Tự khúc ngắm hoa mang nét buồn trong tình yêu đôi lứa, vạn vật rồi sẽ phai tàn theo thời gian, chỉ có tình yêu vẫn luôn chân thành và bền bỉ'. Cũng vì mang thông điệp này mà nhạc sĩ Duy Cường quyết định chọn thời điểm giao mùa, khi hoa lá không còn hương sắc mà dần rụng đi để chào đón mùa thu, mùa đông đến để hòa hợp hơn với ý nghĩa của bài hát.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Duy Cường cũng không quên giải thích thêm về ý nghĩa, ý tưởng của Tự khúc ngắm hoa. Ca khúc là câu chuyện tình buồn giữa một cô gái xinh đẹp và người thầy giáo. Cả hai đem lòng yêu nhau nhưng lại bị chi cắt bởi hoàn cảnh cuộc sống trái ngang. Vì gia đình, cô gái buộc phải chấp nhận bước theo tiếng gọi của vật chất và quên đi mối tình ban sơ.

duy cuong dau tu 200 trieu cho ngam hoa le roi 2 hinh anh 37778 181

Được biết, toàn bộ số tiền đầu tư cho Tự khúc ngắm hoa của Duy Cường lên đến 200 triệu đồng - một con số không hề nhỏ. Có lẽ vì đã ‘dồn hết gia sản' vào đứa con tinh thần nên chàng nhạc sĩ, ca sĩ tài năng không ngại hoàn thành phần lớn quá trình chuẩn bị bài hát.

Một kỷ niệm khá vui được Duy Cường chia sẻ trong quá trình thực hiện là ngoài việc vừa sáng tác, vừa thể hiện ca khúc, Duy Cường còn tất bật nơi phòng thu khi một mình chạy ra chạy vào, vừa bấm máy rồi sau đó chạy ngay vào cabin phòng thu.

Thậm chí, anh chàng còn tự bè, tự phiêu cho bài hát để hoàn thiện đứa con tinh thần một cách tốt nhất. Có lẽ rất ít người có thể làm được như Duy Cường, từ công đoạn ‘sinh con' đến ‘chăm con khôn lớn' đều tham gia, không bỏ sót phần nào.

duy cuong dau tu 200 trieu cho ngam hoa le roi 2 hinh anh 37778 861

Dành nhiều thời gian, tâm tư cho sản phẩm mới nên bản thân Duy Cường hy vọng Tự khúc ngắm hoa sẽ nối tiếp được thành công của Ngắm hoa lệ rơi và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả hơn.

Sau khi ra mắt Tự khúc ngắm hoa trên trang nghe nhạc Keeng, nhạc sĩ, ca sĩ Duy Cường sẽ tiếp tục đánh mạnh vào dòng nhạc ballad và slow ballad vốn là sở trường trong thời gian tới.

Theo Báo Đất Việt

Loading…