sao vui logo

Elly Trần khoe clip con gái nói tiếng Anh cực ngọt, 'yêu mẹ bằng 10'

Thứ hai, 23/10/2017 | 21:20 GMT+7

Đoạn trò chuyện giữa Elly Trần và con gái Cadie Mộc trà sẽ khiến bao người tan chảy trái tim vì quá ngọt ngào.

Cadie Mộc Trà là con gái người mẫu, diễn viên Elly Trần. Cô bé không chỉ được nhiều người yêu thích tại Việt Nam mà một số trang truyền thông của nước ngoài cũng đã từng ưu ái "duyệt" cô nhóc vào những bé gái xinh xắn mang tầm ảnh hưởng quốc tế.

elly tran khoe clip con gai noi tieng anh cuc ngot yeu me bang 10 hinh anh 29925 128
Cadie Mộc Trà là cô nhóc được rất nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, để có được sự thành công về danh tiếng như hiện nay của cả hai mẹ con, Elly từng nỗ lực rất nhiều trong cách dạy con để cô bé không chỉ được yêu mến với vẻ bề ngoài mà còn luôn là một cô bé ngoan ngoãn, biết vâng lời mẹ và lễ phép với người lạ.

Dạy con gái tự lập, học nấu ăn hay biết nhận lỗi khi sai là những phương pháp giáo dục mà Elly Trần luôn chú trọng rèn giũa cho Cadie Mộc Trà. Không chỉ thế, người đẹp cũng không ngừng trau dồi cho con những kiến thức, đặc biệt là ngoại ngữ từ sớm. Chính vì thế, mà mới hơn 3 tuổi, Cadie Mộc Trà đã có thể nói và nghe tiếng Anh khá tốt.

Các đây ít giờ, người đẹp có chia sẻ một đoạn video ngắn trò chuyện giữa hai mẹ con bằng tiếng Anh cực ngọt ngào.

Xem video: Cadie Mộc Trà và Elly Trần trò chuyện bằng tiếng Anh.

Trong đoạn clip, Cadie Mộc Trà không chỉ trả lời được những câu hỏi của mẹ mà còn phát âm tiếng Anh rất tốt. Khi được mẹ hỏi ai đã tặng cho con chiếc kính? Cadie Mộc Trà trả lời là "Mẹ" và nói "Cảm ơn mẹ". Đặc biệt khi mẹ hỏi "Con yêu mẹ bằng bao nhiêu?", Cô nhóc nói rằng "10". Mặc dù khá ngạc nhiên trước câu trả lời của con nhưng Elly Trần đã nhanh chóng hiểu ra và cho rằng: "Vì con mới biết đếm số từ 1-10 nên nghĩ rằng sẽ yêu mẹ bằng 10".

Cuộc trò chuyện tuy ngắn ngủi nhưng cực ngọt ngào giữa hai mẹ con Cadie Mộc Trà cũng đủ khiến bao người phải tan chảy trái tim.

elly tran khoe clip con gai noi tieng anh cuc ngot yeu me bang 10 hinh anh 29925 398
Cuộc trò chuyện cực ngọt ngào của mẹ con Elly Trần khiến bao người phải "tan chảy trái tim".

Cadie Mộc Trà chào đời vào tháng 8/2014. Nói về cái tên đặc biệt này, Elly Trần cho biết thực ra nó cũng chỉ là một trong những cái tên giản dị mà cô thích, đơn thuần cô chỉ mong muốn cuộc sống của con gái sau này nhẹ nhàng và đơn giản.

Hiện tại, Cadie đã có một cậu em trai là Alfie Túc Mạch cũng rất bảnh bao. Hai chị em Cadie luôn trở thành tâm điểm chú ý trong mỗi lần xuất hiện cùng mẹ tại sự kiện hoặc đơn giản trong các bức ảnh chia sẻ của mẹ trên trang facebook.

elly tran khoe clip con gai noi tieng anh cuc ngot yeu me bang 10 hinh anh 29925 979
3 mẹ con Elly Trần, Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Theo Chi Chi - Ảnh và Clip: FBNV (Khám phá)

Loading…