sao vui logo

G-Dragon và Kiko đã 'đường ai nấy đi'?

Theo Dispatch đưa tin, G-Dragon, nhóm trưởng Big Bang và người tình tin đồn Kiko đã đường ai nấy đi mặc dù họ chưa bao giờ công khai xác nhận tình trạng hẹn hò.

Còn nhớ, vào năm 2014, Dispatch cũng đã tung ra loạt hình ảnh cặp đôi hẹn hò với những cử chỉ tình cảm và ngọt ngào dành cho nhau nhưng hiện tại cũng chính trang thông tin này cho biết cặp đôi đã quyết định chia tay.

g dragon va kiko da duong ai nay di hinh anh 1098 664

Người hâm mộ cũng bắt đầu suy đoán cách đây một thời gian không lâu rằng hai đã chia tay khi Kiko đăng một tấm hình trên Instagram kèm câu nói nổi tiếng trong bộ phim "Sex and the City": "Độc thân và tuyệt vời, dấu chấm than." 

g dragon va kiko da duong ai nay di hinh anh 1098 332
Bức hình Kiko đăng trên Instagram dấy lên nghi ngờ về việc cặp đôi đã chia tay.

Mới đây, một người quen của cặp đôi khẳng định những nghi ngờ của người hâm mộ là có thật. Nguồn tin cho biết: "Họ đã quyết đinh chia tay nhau trong yên ổn và vẫn là bạn bè của nhau."

Nguồn tin nói thêm rằng hai quyết định đặt công việc lên trên tình cảm yêu đương. G-Dragon dành phần lớn thời gian để sáng tác nhạc và Big Bang cũng đang bận rộn với kế hoạch đi tour thế giới của mình. Được biết Kiko cũng đang thực hiện những kế hoạch riêng cả về lĩnh vực thời trang và điện ảnh. Hai người không thể đáp ứng và sắp xếp thời gian ở bên nhau.

Cung cấp một lời giải thích cho lý do tại sao cặp đôi chưa bao giờ lên tiếng chính thức xác nhận chuyện hẹn hò, nguồn tin cho biết họ không muốn nói gì về mối quan hệ này bởi khoảng cách giữa họ là khá xa. G-dragon thường xuyên sống ở Hàn Quốc, còn Kiko sống tại Nhật Bản. Họ vẫn chưa chắc chắn được điều gì. "Trong quá khứ, chuyện tình của G-dragon và Kiko rất nhiều lần chia tay rồi tái hợp, nhưng lần này hai người đã chính thức đường ai nấy đi", người này cho biết thêm.

Phản hồi những thông tin về bài báo, đại diện công ty của G-dragon, YG Entertainment cho biết: "Chúng tôi chưa nhận được thông báo chính thức nào từ G-dragon về chuyện này. Vì vậy chúng tôi không bình luận gì thêm."

Theo Nga Đặng/Yeah1

Loading…