sao vui logo

Hà Nội: Một em bé bị rơi xuống hầm thang máy ở tòa nhà Vincom Bà Triệu

Tối ngày 6/11, nhiều người có mặt tại trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu (Hà Nội) hốt hoảng khi chứng kiến một em bé bị rơi xuống hầm trong thang máy ở tòa nhà này.

Theo một người có tên T.P chia sẻ, đoạn clip trên quay được ở tòa nhà Vincom: "Mình vừa quay được ở tòa nhà Vincom, từ trên tầng 5 mình đã nghe thấy tiếng khóc của em ý thế là vội vàng xuống xem thế nào, không hiểu vì sao mà một em bé chắc tầm khoảng 4,5 tuổi đang đi thang máy thì bị rơi xuống hầm (hầm dưới cả tầng để xe)".

ha noi mot em be bi roi xuong ham thang may o toa nha vincom ba trieu hinh anh 5060 565
Ảnh cắt từ clip

T.P cũng cho biết, lúc đưa em bé lên thì nhìn thấy đầu bé chảy máu, người nhà là bố em bé hoảng loạn khóc hết nước mắt. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi đọc được thông tin trên và không khỏi hoang mang khi chưa rõ em bé đã bị rơi như thế nào xuống hầm thang máy.

Clip khung cảnh hỗn loạn khi thang máy bị rơi - (Nguồn: Facebook).

Trao đổi với chúng tôi đại diện Tập đoàn Vingroup xác nhận sự việc trên có thật. Theo đó, trong lúc đùa nghịch một cháu bé khoảng 4 - 5 tuổi bị lạc bố mẹ, cháu vào thang máy bấm linh tinh nên xảy ra sự cố. "Có thể lúc đó do quá hoảng loạn nên mới có sự việc trên, người thân sau đó đã đưa được cháu bé ra ngoài. Chúng tôi vẫn đang cho người kiểm tra xác định chính xác nguyên nhân sự cố", vị đại diện này thông tin.

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Loading…