sao vui logo

Hot Girl Lưu Đê Ly bị tố 'giật chồng lại còn đi ghen ngược'

Sao cứ phải hừng hực lên khi người ta vẫn là vợ hợp pháp còn mày tư cách gì đây? Mà lại đi ghen ngược?

Lưu Đê Ly hay còn được giới teen gọi bằng nick name là Lee Balan. Cô nàng sinh năm 1991, từng là một hot girl rất nổi tiếng trong cộng đồng teen Hà Nội. Vai diễn ấn tượng nhất mà Lưu Đê Ly từng tham gia là vai diễn đóng cảnh nóng khi cô 17 tuổi trong một bộ phim điện ảnh Việt Nam hợp tác cùng Ba Lan.

hot girl luu de ly bi to giat chong lai con di ghen nguoc hinh anh 13897 15
Lưu Đê Ly hay còn được giới teen gọi bằng nick name là Lee Balan.

Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng cô nàng vẫn quyết định làm mẹ đơn thân. Năm trước, trên trang cá nhân của mình, Lee Balan đăng tải niềm vui và hạnh phúc khi được làm mẹ. Cùng với lời chúc mừng của bạn bè, người thân thì cộng đồng mạng cũng dấy lên tin đồn cô có quan hệ và sinh con với người đàn ông đã có vợ.

hot girl luu de ly bi to giat chong lai con di ghen nguoc hinh anh 13897 796
Lee Balan bị tố cáo có quan hệ và sinh con với người đã có gia đình.

Vài ngày sau, trên mạng xã hội một tài khoản facebook có tên H.N lên tiếng chỉ trích  Lưu Đê Ly là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của bạn người này. Cụ thể H.N viết: “Chị ấy một mình nuôi tận hai bé sinh đôi trong khi mày và chồng chị ấy hú hí ngày đêm, anh anh em em ngọt xớt, đi du lịch, đưa đón mua hoa quà rồi up công khai lên mạng. Hai đứa con thì sốt co giật, cấp cứu mỗi đứa một giường mà mày không tha cho bố nó về chăm con. Vợ thì ốm đau dặt dẹo trong khi chồng đi mua hoa, chăm sóc, xem phim cả con khác… Thích làm mẹ đơn thân thì bắt anh chồng bỏ vợ bỏ con làm cái gì? Đến gặp mẹ anh ý làm cái gì? Làm mẹ rồi thì sống lại đi. Em bé không có tội đâu nhưng chúng mày có tội với bạn tao, với hai đứa con của chị ấy, và gia đình hai bên đấy”.

hot girl luu de ly bi to giat chong lai con di ghen nguoc hinh anh 13897 707
Lời tố cáo Lee Balan giật chồng bạn trên trang cá nhân của một cư dân mạng.

Cách đây ít giờ, một cư dân mạng khác cũng dành cả status dài để nói về chuyện Lee Balan "cặp kè" đàn ông có vợ nhưng lại còn ghen ngược làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ba mẹ con gia đình kia. Người này còn muốn qua Lee Balan gửi lời nhắn đến anh chàng H. – được cho là cha đẻ của con trai hot girl hãy "giải quyết nhanh nhanh cho vợ nó với hai thằng con nó đi, rồi chúng mày về bên nhau cũng chưa muộn. Sao cứ phải hừng hực lên khi người ta vẫn là vợ hợp pháp còn mày tư cách gì đây ? Mà lại đi ghen ngược?".

hot girl luu de ly bi to giat chong lai con di ghen nguoc hinh anh 13897 833
Đoạn trạng thái tố cáo Lưu Đê Li - Lee Balan đã "cặp bồ với chồng người khác lại còn đi ghen ngược".

Người này cũng đưa ra những dẫn chứng rất cụ thể về việc Lee Balan công khai "nói xéo", đả kích vợ chính thức của bố con trai mình cho dù bị cộng đồng mạng mỉa mai "Sao em không đợi cho vợ chồng người ta ly hôn xong đã rồi hãy ngủ với người ta rồi đẻ con cho người ta?...".

hot girl luu de ly bi to giat chong lai con di ghen nguoc hinh anh 13897 637
Lưu Đê Li - Lee Ba Lan vẫn chưa nhận được sự công khai tình cảm từ bố của con trai mình, cho dù con của cô đã sắp được 1 tuổi.
hot girl luu de ly bi to giat chong lai con di ghen nguoc hinh anh 13897 510
Gia đình của bố con trai Lee Balan vẫn đang hạnh phúc đi du lịch cùng nhau, nhưng Lee Balan cho rằng đây là "hạnh phúc không có thật".

Theo một nguồn tin, Huy - bố của con trai Lee Balan là DJ ở Hà Nội. Anh kết hôn với T., một nhân viên trang điểm và có một cặp sinh đôi. Trong thời gian gần gũi với Lee Balan, thậm chí hot girl mới đẻ cho anh một cậu con trai, H. vẫn chưa chia tay vợ.

hot girl luu de ly bi to giat chong lai con di ghen nguoc hinh anh 13897 148
hot girl luu de ly bi to giat chong lai con di ghen nguoc hinh anh 13897 172
hot girl luu de ly bi to giat chong lai con di ghen nguoc hinh anh 13897 487
Huy đã có vợ và hai con sinh đôi, một mặt vẫn hạnh phúc đi du lịch cùng cả gia đình mình, một mặt vẫn cặp bồ với Lee Balan và cùng nhau sinh con.

Những câu chuyện về ngoại tình, giật chồng hay tố người thứ 3 thời gian gần đây đã không còn là điều gì quá mới mẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt đó là những nhân vật có ít nhiều tên tuổi và được dư luận biết đến khiến câu chuyện này càng trở nên nóng hơn rất nhiều.

Thế nhưng chúng ta đang sống trong một đất nước rất coi trọng đạo lý, việc phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác khi họ vẫn là vợ chồng hợp pháp là việc đáng bị lên án. Điều này xảy ra ở những người nghệ sĩ thì càng nguy hiểm hơn bởi sẽ làm ảnh hưởng đến lối sống của giới trẻ hâm mộ họ sau này.

Theo TTX

Loading…