sao vui logo

Joaquin Phoenix sẽ trở thành 'Hoàng tử Tội phạm' Joker?

Thứ sáu, 09/02/2018 | 16:16 GMT+7

Joaquin Phoenix đang trong quá trình thương thảo với Warner Bros để vào vai Joker trong phim riêng về kẻ phản diện này.

Nam diễn viên Joaquin Phoenix (Her, The Master, Walk the Line) hiện đang trong quá trình thương thảo để vào vai Joker trong bộ phim về nguồn gốc của tên hề này. Phim sẽ được đạo diễn bởi Todd Phillips (The Hangover) và sản xuất bởi Martin Scorsese. Tuy nhiên, Warner Bros. và DC vẫn chưa có bàn luận chính thức về vấn đề này. Đạo diễn Phillips còn khẳng định rằng Phoenix là lựa chọn đúng đắn nhất. Leonardo DiCaprio cũng từng được cân nhắc nhưng cũng đã tự động rút lui.

joaquin phoenix se tro thanh hoang tu toi pham joker hinh anh 34571 994

Nếu thương thảo thành công, đây sẽ là vai diễn đầu tiên cho thể loại chuyển thể từ truyện tranh của Joaquin Phoenix. Vào năm 2010, Phoenix cũng được cân nhắc để vào vai Hulk trong Avengers. Và sau đó lại một lần nữa Marvel Studios cho anh leo cây khi muốn anh đóng Doctor Strange. Phoenix còn từ chối vai diễn Lex Luthor trong Batman v Superman: Dawn of Justice.

Phim riêng về Joker sẽ lấy bối cảnh những năm 80 ở Gotham City và thuộc thể loại tội phạm, phim sẽ có xu hướng giống như Taxi Driver của Scorsese.

joaquin phoenix se tro thanh hoang tu toi pham joker hinh anh 34571 429

Vai diễn Joker này từng được các diễn viên tài ba thể hiện như: Jack Nicholson trong Batman, Heath Ledger trong The Dark Knight và gần đây nhất là Jared Leto trong Suicide Squad. Leto vẫn sẽ trở lại với vai Joker trong phần tiếp theo của Suicide Squad và phim riêng của Joker/Harley Quinn được đạo diễn bởi Glenn Ficarra John Requa (Crazy Stupid Love).

Theo Trí Thức Trẻ

Loading…