sao vui logo

Kelly nhìn lại... 'khang khác' trong buổi ra mắt với vai trò mới

Thứ tư, 06/06/2018 | 16:11 GMT+7

Xuất hiện trong sự kiện với một vai trò mới toanh, và có vẻ như gương mặt của Kelly... cũng có chút mới mẻ với mọi người.

Thời gian gần đây, Kelly Nguyễn bỗng im hơi lặng tiếng thấy rõ. Cô nàng không tham gia phim mới, cũng chẳng hoạt động rầm rộ như xưa. Lâu lâu dân tình mới thấy Kelly xuất hiện với một vài tấm ảnh selfie... và hết! Cứ ngỡ cô nàng này đã muốn ổn định với một cuộc sống bình yên, không spotlight hay rầm rộ như trước. Nhưng không, Kelly cuối cùng cũng đã trở lại rồi đây.

Mới đây nhất, nàng hotgirl sinh năm 1990 đã bất ngờ xuất hiện với một cương vị hoàn toàn mới. Không phải diễn viên, cũng chẳng phải là ca sĩ hay người mẫu, mà là Đại sứ. Đã vậy lại còn là Đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc nữa đấy! Nghe là đã thấy oách xà lách rồi nhỉ!

kelly nhin lai khang khac trong buoi ra mat voi vai tro moi hinh anh 36395 0
kelly nhin lai khang khac trong buoi ra mat voi vai tro moi hinh anh 36395 921
kelly nhin lai khang khac trong buoi ra mat voi vai tro moi hinh anh 36395 390

Cụ thể, vào chiều ngày 5.6, Kelly Nguyễn đã tham dự sự kiện đặc biệt của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc được tổ chức tại TP.HCM. Trong sự kiện này, Kelly được giới thiệu là đã trở thành Đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc. Được biết, tiêu chí lựa chọn đại sứ của hiệp hội dựa trên những đóng góp tích cực của Kelly trong việc quảng bá văn hóa Hàn Quốc cùng với những dịch vụ y tế du lịch của xứ sở Kim Chi ở Việt Nam.

kelly nhin lai khang khac trong buoi ra mat voi vai tro moi hinh anh 36395 942
kelly nhin lai khang khac trong buoi ra mat voi vai tro moi hinh anh 36395 326
kelly nhin lai khang khac trong buoi ra mat voi vai tro moi hinh anh 36395 540

Khi Kelly chia sẻ tin vui này lên MXH, ngoài những lời khen ngợi và chúc mừng thì không ít cư dân mạng đã nhận ra sự khác biệt trên gương mặt của cô nàng. Gương mặt cô nàng nhỏ đi trông thấy, các đường nét cũng thay đổi khá nhiều, thanh tú và nhỏ nhắn hơn.

kelly nhin lai khang khac trong buoi ra mat voi vai tro moi hinh anh 36395 394
So sánh giữa ảnh đại diện trên Facebook với ảnh mới nhất trong sự kiện, có thể thấy cô nàng đã có sự khác biệt.

Bên cạnh đó, hai gò má của cô nàngcó vẻ cũng hóp lại và nhỏ hơn, không còn đầy đặn như xưa nữa. Khi chụp ngang thì sự khác biệt này càng thấy rõ hơn.

kelly nhin lai khang khac trong buoi ra mat voi vai tro moi hinh anh 36395 389
So sánh ở góc nghiêng thì thấy phần má của cô nàng không còn đầy đặn như trước.

Do đã từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ và không hề giấu diếm những lần tu sửa sau đó nên cứ hễ cô nàng xuất hiện là dân tình lại lôi kính lúp ra soi nhiệt tình. Chẳng biết sự khác biệt trên đầu cua tai nheo là ra sao, nhưng thôi, cứ miễn Kelly xinh đẹp, hạnh phúc và vẫn còn người nhận ra là được rồi. Cùng chúc mừng cô nàng thôi nào! Từ nay, hãy gọi Kelly là Đại sứ nhé!

Theo Helino

Loading…