sao vui logo

Ngôi sao nhạc chế facebook - ca sĩ Lê Bảo Bình

Những sản phẩm âm nhạc của anh chàng thu hút hàng triệu lượt truy cập, hàng ngàn lượt chia sẻ giúp Lê Bảo Bình trở thành hiện tượng âm nhạc đang được cư dân mạng săn đón.

Lê Bảo Bình - chàng ca sĩ/ nhạc sĩ trẻ tuổi đang là cái tên gây sốt trong cộng đồng mạng với loạt ca khúc nói về gia đình, cha mẹ, những người tha hương xa nhà rất nhiều ý nghĩa.

Những sản phẩm âm nhạc của anh chàng thu hút hàng triệu lượt truy cập, hàng ngàn lượt chia sẻ giúp Lê Bảo Bình trở thành hiện tượng âm nhạc đang được cư dân mạng săn đón.

le bao binh hien tuong ngoi sao ca si tu facebook hinh anh 4616 90
Ca/nhạc sĩ Lê Bảo Bình.

Những bài hát như “Nhớ Gia Đình” "Bố Mẹ Khỏe Không", " Cuộc Sống Xa Nhà", "Đài Loan", "Gia Đình Là Động Lực Để Sống" của Lê Bảo Bình khi vừa đăng tải Facebook và Youtube đều ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng, tạo Hit nhanh chóng.

le bao binh hien tuong ngoi sao ca si tu facebook hinh anh 4616 148
le bao binh hien tuong ngoi sao ca si tu facebook hinh anh 4616 719

"Độ phủ sóng" các ca khúc của Bảo Bình không chỉ "phủ sóng" với cộng đồng người yêu âm nhạc trong nước mà còn dành được nhiều tình cảm yêu mến của những việt kiều, hay những cư dân Việt đang sinh sống, học tập, hay lao động ở nước ngoài. Bởi vậy nhiều người con xa quê hương đã đặt cho anh biệt danh: "thần tượng của những người xa quê".

le bao binh hien tuong ngoi sao ca si tu facebook hinh anh 4616 67
Lê Bảo Bình được những người con xa quê hương đặt cho biệt danh "thần tượng của những người xa quê".

Không chỉ có tài năng từ việc sáng tác/ thể hiện những ca khúc của riêng mình, Lê Bảo Bình còn tự tay quay những MV ca nhạc cho bản thân. Dù chỉ với một góc máy, biểu cảm quen thuộc, nhưng cũng đủ để những sản phẩm âm nhạc của anh chàng có được hiệu ứng lan truyền rộng rãi.

le bao binh hien tuong ngoi sao ca si tu facebook hinh anh 4616 806

Hiện nay, ngoài các hoạt động âm nhạc của bản thân thì Lê Bảo Bình cũng nhận được vô số sự quan tâm của các fan hâm mộ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung - đến cuộc sống thường ngày của anh được anh chia sẻ trên facebook cá nhân.

Sắp tới, Lê Bảo Bình có dự định sẽ lưu diễn các tỉnh thành khắp cả nước để phục vụ những người đã yêu quý, hâm mộ giọng hát và những ca khúc của anh. Chàng trai bày tỏ mong muốn sẽ luôn nhận đuợc sự ủng hộ, quan tâm theo dõi của những nguời yêu mến anh trên buớc đuờng nghệ thuật của mình.

Xem thêm những hình ảnh mới nhất của Ca/nhạc sĩ Lê Bảo Bình:

le bao binh hien tuong ngoi sao ca si tu facebook hinh anh 4616 212
le bao binh hien tuong ngoi sao ca si tu facebook hinh anh 4616 290
le bao binh hien tuong ngoi sao ca si tu facebook hinh anh 4616 254
le bao binh hien tuong ngoi sao ca si tu facebook hinh anh 4616 107
le bao binh hien tuong ngoi sao ca si tu facebook hinh anh 4616 529

Noitieng.net

 

Loading…