sao vui logo

Mẹ Selena Gomez cảm thấy thế nào khi con gái van xin hãy chấp nhận Justin Bieber?

Thứ hai, 25/12/2017 | 10:53 GMT+7

Selena Gomez đang van xin mẹ cô hãy tin Justin Bieber đã thay đổi và quan hệ của họ lần này sẽ bền vững hơn.

Theo trang Hollywood Life, Selena Gomez hiện đang cố gắng thuyết phục mẹ cô - bà Mandy Teefey rằng chàng bạn trai Justin Bieber đã thay đổi và sẽ không làm cô đau khổ như trước nữa.

me selena gomez cam thay the nao khi con gai van xin hay chap nhan justin bieber hinh anh 33333 542
Selena Gomez bên mẹ - bà Mandy Teefey.

Nguồn tin của trang này chia sẻ: "Selena tin chắc rằng mẹ sẽ chấp nhận chuyện cô ấy hẹn hò với Justin lần nữa, mẹ Selena chỉ cần thêm chút thời gian. Bà Mandy luôn cố che chở Selena, bà ấy không muốn con gái lại bị tổn thương. Nhưng Selena đã trưởng thành, cô ấy muốn yêu người mà mình lựa chọn.

Selena nói với bà Mandy rằng Justin giờ là một con người khác rồi, cậu ấy đang thật sự cố gắng vượt qua những tật xấu, nhưng bà Mandy không cảm thấy thuyết phục chút nào. Bà ấy nói là không muốn nhìn thấy Justin, và nói rõ ra rằng Justin chỉ mang lại điều tồi tệ, bà ấy thậm chí không muốn nghe tên Justin. Selena van xin bà Mandy hãy cho Justin thêm một cơ hội, nhưng hiện giờ hy vọng đó rất mong manh. Selena cảm thấy chán nản và đang gây ra nhiều phiền muộn cho gia đình cô ấy".

me selena gomez cam thay the nao khi con gai van xin hay chap nhan justin bieber hinh anh 33333 891

Mâu thuẫn giữa Selena và mẹ đã trở nên rầm rộ trên truyền thông khi họ hủy theo dõi nhau trên Instagram. Cũng không quá khó hiểu khi bà Mandy lo lắng cho con gái, bởi Justin và Selena vốn có mối quan hệ sóng gió lúc hợp lúc tan, Selena thậm chí từng vào trung tâm phục hồi để điều trị trầm cảm. Mặc dù vậy, cũng không thể phủ nhận Selena trông vô cùng hạnh phúc khi được ở bên Justin. Người hâm mộ hy vọng mẹ con Selena có thể hóa giải mọi mâu thuẫn, đặc biệt là khi mùa Giáng Sinh đã đến.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading…