sao vui logo

Nam sinh bị bạn cắn đứt tai: 'Em đang đi vo gạo thì anh ấy tấn công'

Thứ bảy, 06/10/2018 | 16:48 GMT+7

Sau khi đi học về, nam sinh T.Đ.T. đang chuẩn bị nấu cơm thì một học sinh khác cùng trường đã lao đến ôm ghì và cắt đứt tai.

Ngày 6/10, các bác sĩ khoa Tai Mũi Họng, bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đang điều trị cho bệnh nhân T.Đ.T. (SN 2003) trú tại xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An do bị đứt tai.

Do chiếc tai đã bị nhiễm khuẩn bởi các dịch của dạ dày nên việc ghép nối đã không thể thực hiện được. Sau khi thông báo với gia đình, các bác sĩ khoa Tai mũi họng đã tiến hành tái tạo lại vành tai cho bệnh nhân T. bằng kỹ thuật tạo vạt.

Tuy nhiên, bệnh nhân đang chờ sau 7 ngày để được cắt chỉ. Ngoài ra, bệnh nhân còn phải nằm ở bệnh viện sau 21 ngày để tạo lại mạch và cuống nuôi.

nam sinh bi ban can dut tai em dang di vo gao thi anh ay tan cong hinh anh 37625 150
Em T. chữa trị tại bệnh viện

Liên quan đến vụ việc, em T. kể: "Vào khoảng 11h20 ngày 2/10, sau giờ tan học thì em trở về phòng trọ và đang chuẩn bị nấu cơm ăn. Lúc đang đưa gạo ra vo ở bể nước, thì bất ngờ một nam sinh khác từ nhà vệ sinh lao ra ôm ghì và cắn tai".

Người cắn đứt tai em là V.M.Đ (SN 2001, trú xã Châu Lý). Sự việc bất ngờ nên em T. chẳng kịp phản ứng. Do đau quá nên em chỉ biết ôm tai, choáng váng và ngã quỵ xuống.

Em ngất lịm và được chủ nhà trọ cùng 2 bạn trong dãy trọ đưa đến bệnh viện khi nào chẳng hay. Khi em tỉnh dậy thì đã thấy mình nằm ở đây, một bên tai bị đứt. Còn việc chiếc tai bị Đ. nuốt thì em chẳng rõ, chỉ mới nghe mọi người nói lại.

"Do ở nhà xa nên em phải thuê trọ gần trường để tiện việc học tập. Còn anh Đ. không ở cùng dãy trọ với em, nhưng do có bạn ở đây nên thỉnh thoảng cũng hay sang chơi. Lâu nay em và anh Đ. không xích mích, mâu thuẫn gì cả", em T. cho biết.

nam sinh bi ban can dut tai em dang di vo gao thi anh ay tan cong hinh anh 37625 457
Chiếc tai không thể nối lại

Liên quan đến sự việc, Thượng tá Đinh Anh Dũng, Trưởng Công an huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An xác nhận, đơn vị đang vào cuộc điều tra vụ một nam sinh bị bạn cắn đứt tai.

Nghi rằng em Đ. có sử dụng cỏ Mỹ nên bị "ngáo đá", dẫn đến hành động không kiểm soát cắn đứt tai em T.. Vì vậy, Công an huyện Quỳ Hợp đã đưa học sinh này đi xét nghiệm, kết quả cho thấy em Đ. âm tính với chất ma túy.

Theo Thời Đại

Loading…