sao vui logo

Nhìn hình ảnh này mới thấy tay nghề chỉnh ảnh của Hà Lade hình như không được cao lắm?

Thứ sáu, 22/06/2018 | 16:54 GMT+7

Vì một bên đầu gối thấp một bên đầu gối lại cao kìa Hà.

Hà Lade vốn là một cô hot girl khá kín tiếng, ít khi tham dự sự kiện hay có hoạt động nào liên quan đến giới showbiz. Điều mà người ta biết nhiều đến Hà Lade gần đây, đó là Hà Lade chơi cùng 1 nhóm bạn thân với Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh...

Không chỉ vậy, mà Hà Lade vẫn khiến người ta nói về mình dù chỉ thông qua những tấm ảnh selfie, cuộc sống thường ngày của mình. Bởi lẽ, gương mặt và thân hình Hà Lade ngày càng khác, mỗi lần Hà Lade đăng ảnh là một lần fan tự hỏi: "Đây là ai?".

Còn trong bức hình mới nhất đây cô nàng đăng lên thì người ta lại phải cười trừ, rằng ai đó hãy giúp Hà Lade check ảnh trước khi đăng lên được không? Hà Lade kéo chân lộ đến nỗi, nhìn 2 cái đầu gối lệch hẳn đi kia kìa. Chân dài và thẳng miên man ai chả thích, nhưng chỉnh ảnh lộ ra sự vô lý thế này thì ngượng ghê.

nhin hinh anh nay moi thay tay nghe chinh anh cua ha lade hinh nhu khong duoc cao lam hinh anh 36596 864

Muốn mình cao ráo xinh xắn chân dài hơn trong ảnh cũng không có gì sai trái. Cũng không phải riêng một mình Hà Lade sử dụng phần mềm chỉnh ảnh kéo chân. Ngoài Hà Lade, nhiều sao Việt cũng đã bị bóc mẽ chuyện dùng phần mềm chỉnh sửa quá đà rồi.

Chỉnh ảnh cũng được, nhưng chỉ mong các chủ nhân bức ảnh hãy check kĩ trước khi đăng lên đi nào. Cứ lộ ra thế này cư dân mạng bóc hoài cũng thấy chán, mà không bóc thì lại có lỗi với nhiều người xem khác...

nhin hinh anh nay moi thay tay nghe chinh anh cua ha lade hinh nhu khong duoc cao lam hinh anh 36596 402
nhin hinh anh nay moi thay tay nghe chinh anh cua ha lade hinh nhu khong duoc cao lam hinh anh 36596 110
nhin hinh anh nay moi thay tay nghe chinh anh cua ha lade hinh nhu khong duoc cao lam hinh anh 36596 141
nhin hinh anh nay moi thay tay nghe chinh anh cua ha lade hinh nhu khong duoc cao lam hinh anh 36596 774
Rất nhiều sao Việt đã bị bóc mẽ vì chỉnh sửa quá đà.

Theo Helino

Loading…