sao vui logo

Saka Trương Tuyền ra mắt album nhạc phật

Saka vừa giới thiêụ đến khán giả album nhạc Phật giáo đầu tay mang chủ đề Mẹ Quan Âm Lắng Nghe nhân mùa vu lan sắp tới.

Thời gian vừa qua, cái tên Saka Trương Tuyền khá im ắng trong các hoạt động âm nhạc. Khi được hỏi, cô tâm sự hiện khá bận rộn với lịch diễn dài ngày của mình cùng những dự án âm nhạc mới đang trong giai đoạn thực hiện.

Tuy nhiên, không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, mới đây nữ ca sĩ của “Yêu đơn phương” sẽ cho trình làng một album nhạc phật

saka truong tuyen ra mat album nhac phat hinh anh 16225 207

​Album Mẹ Quan Âm Lắng Nghe gồm chín ca khúc  “Mẹ quan âm lắng nghe”, ”Hoa sala”, “Nhớ mẹ lý mồ côi”… là những ca khúc mà Saka vô cùng tâm đắc. Với chất giọng  trẻ trung nhưng ngọt ngào  và sâu lắng khi thể hiện các ca khúc trong album, cô sẽ đem đến cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng và bình an.

saka truong tuyen ra mat album nhac phat hinh anh 16225 285

​Ca khúc chủ đề của album: Mẹ Quan Âm Lắng Nghe được chính Saka Trương Tuyền sáng tác, với sáng tác đầu tay này, cô muốn dành tặng cho tất cả các người mẹ và đặc biệt là người mẹ mà cô yêu thương. Người luôn lắng nghe và luôn dõi mắt nhìn theo cô, để cô an tâm vững bước trên từng bước đi trong cuộc sống và sự nghiệp.

saka truong tuyen ra mat album nhac phat hinh anh 16225 336

​Nhân dịp lễ vu lan sắp tới, Saka Trương Tuyền cũng xin gửi lời chúc bình an, hạnh phúc đến tất cả mọi người, mong mọi người đều được một mùa lễ an vui và như ý nguyện cầu.

Bản audio ca khúc "Mẹ Quan Âm Lắng Nghe" do Saka Trương Tuyền sáng tác và thể hiện.

Hải Quyên/Theo Thông Tấn Xã

Loading…