sao vui logo

Taylor Swift chụp loạt ảnh nóng bỏng cho tạp chí đàn ông

Taylor Swift gây bất ngờ với những bức ảnh vô cùng gợi cảm trên tạp chí đàn ông GQ.

Vừa qua, Taylor Swift đã xuất hiện trên ấn phẩm mới của tờ tạp chí dành cho đàn ông GQ. Trong tạp chí này, nữ ca sĩ gây nhiều sự bất ngờ với hình ảnh gợi cảm, táo bạo hơn thường thấy. Taylor Swift mặc bikini, quần ngắn, áo mỏng tang, khoe da thịt quyến rũ trước ống kính.

taylor swift chup loat anh nong bong cho tap chi dan ong hinh anh 3924 441
Taylor Swift trên ấn phẩm mới của tạp chí đàn ông GQ
taylor swift chup loat anh nong bong cho tap chi dan ong hinh anh 3924 844
Nữ ca sĩ mặc bikini, áo mỏng tang khoe thân hình gợi cảm

Bên cạnh đó, trong bài phỏng vấn, Taylor Swift cũng lên tiếng về việc công chúng cho rằng bài hát "Bad Blood" của cô nói xấu đồng nghiệp Katy Perry. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Khi tôi được phỏng vấn, phóng viên hỏi: "Bài hát đó nói về ai? Nghe có vẻ như đó là một khoảnh khắc thực sự căng thẳng trong cuộc sống của bạn". Tôi ngồi đó, tôi biết tôi vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ, tôi không muốn anh ấy hay gia đình anh ấy nghĩ tôi đá xoáy họ.

Vì thế tôi nói: "Bài hát là về việc mất một người bạn". Và đó đơn giản là tất cả những gì tôi nói. Nhưng sau đó người ta bí mật đăng những dòng tweet về ý nghĩa tôi muốn ám chỉ. Tôi chưa từng nói điều gì chỉ đích danh một người cụ thể, và tôi có thể cảm thấy thanh thản vì điều đó. Tôi biết bài hát ấy sẽ được người ta quy là dành cho một ai đó. Nó không phải là bài hát về nỗi đau cảm xúc sau chia tay, mà là về việc đánh mất tình bạn".

taylor swift chup loat anh nong bong cho tap chi dan ong hinh anh 3924 395
Taylor Swift không phủ nhận "Bad Blood" là về Katy Perry, nhưng khẳng định bài hát nói về việc đánh mất tình bạn

"Hãy nghe bài hát đó. Nó không ám chỉ một người hay tình huống cụ thể nào cả. Nhưng nếu bạn đã nghe 4 album trước của tôi, có thể bạn sẽ nghĩ đây là một bài hát về một anh chàng làm tổn thương trái tim tôi. Và đó hoàn toàn không phải sự thật. Tôi muốn cho thấy việc đánh mất một tình bạn cũng gây tổn thương không kém một mối quan hệ tình cảm", Taylor chia sẻ.

taylor swift chup loat anh nong bong cho tap chi dan ong hinh anh 3924 488
taylor swift chup loat anh nong bong cho tap chi dan ong hinh anh 3924 77
taylor swift chup loat anh nong bong cho tap chi dan ong hinh anh 3924 690
taylor swift chup loat anh nong bong cho tap chi dan ong hinh anh 3924 654
Bộ ảnh gợi cảm của Taylor trên tạp chí GQ

Nguồn: JJ, Us
 Theo Tee / Trí Thức Trẻ

Loading…