sao vui logo

Tom Cruise vẫn từ chối gặp gon gái ruột Suri dù được cho phép ở bên bé 10 ngày mỗi tháng?

Thứ sáu, 05/10/2018 | 08:49 GMT+7

Tin tức về việc Tom Cruise không chịu gặp Suri dù được phép đã khiến không ít người phải sốc.

Tuy gần đây đã rộ lên nhiều tin đồn về chuyện Tom Cruise sắp gặp lại cô con gái 12 tuổi Suri, nhưng nguồn tin mới nhất của trang Us Weekly lại cho biết nam diễn viên "Mission Impossible" thật ra vẫn không muốn làm điều đó.

Trang này đưa tin, sự thật là sau khi ly hôn vào năm 2012, Tom được chia sẻ quyền nuôi con với Katie Holmes. Anh được phép gặp gỡ con gái 10 ngày mỗi tháng, nhưng quyết định không làm vậy. Nguồn tin của Us Weekly giải thích: “Anh ấy không gặp con vì người vợ cũ Katie không phải thành viên giáo phái Scientology”.

tom cruise van tu choi gap gon gai ruot suri du duoc cho phep o ben be 10 ngay moi thang hinh anh 37604 11
Tom Cruise dù được gặp con gái Suri nhưng vẫn không làm vậy.

Kể từ năm 2013 đến nay, vẫn chưa có hình ảnh nào cho thấy Tom và Suri gặp gỡ trở lại. Hồi tháng 6, tờ tạp chí Star còn khẳng định ngôi sao "Top Gun" đã không gặp con ruột trong suốt 5 năm. Giáo phái Scientology của Tom được cho là lý do của việc này. “Tom trung thành với Scientology, thế nên khi những người đứng đầu nói rằng anh ấy không thể gặp Suri, Tom đã hoàn toàn phục tùng”, nguồn tin của tờ tạp chí này nói.

Thế nhưng trang Hollywood Life từng cho biết, Tom thật ra vẫn mong mỏi trở lại cuộc đời của Suri, đặc biệt là sau khi đọc những bức thư, nghe những tin nhắn thoại của con gái cầu xin bố gặp mình.

tom cruise van tu choi gap gon gai ruot suri du duoc cho phep o ben be 10 ngay moi thang hinh anh 37604 475
Suri Cruise khi còn trong vòng tay bố Tom.

Tom còn có 2 con nuôi cùng với vợ cũ Nicole Kidman: Isabella, 25 tuổi, và Connor, 23 tuổi. Cô con gái Isabella thì lại có vẻ không quá xa cách với Tom. Năm 2016, Isabella từng nói với trang Daily Mail rằng: “Tất nhiên chúng tôi vẫn nói chuyện. Họ là bố mẹ của tôi. Bất cứ ai khẳng định điều ngược lại đều nói dối”. Nhưng khác với Suri, Isabella và Connor đều là thành viên giáo phái Scientology.

Trang Hollywood Life được biết, Tom dù không gặp con nhưng vẫn quan tâm đến Suri. “Suri nhận một món quà của Tom vào dịp sinh nhật mỗi năm và năm nay cũng không khác” - theo nguồn tin của trang này tiết lộ.

Theo Helino

Loading…