sao vui logo

Trường Giang say xỉn gây tai nạn và cãi vã người đi đường giữa trời mưa bão

Thứ ba, 19/09/2017 | 02:05 GMT+7

Trường Giang có thái độ bất hợp tác và liên tục lớn tiếng với chủ nhân đoạn ghi hình vì bị nghi ngờ say xỉn khi đang điều khiển phương tiện giao thông, dẫn đến tai nạn.

Chỉ mới cách đây chưa đầy 1 giờ đồng hồ, một tài khoản Facebook đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Trường Giang đứng giữa đêm mưa tranh chấp về một vụ va chạm xe cộ do chính anh gây nên.


Xem đoạn video ghi lại quá trình tranh cãi.

Có thể thấy rõ trong đoạn clip, Trường Giang có thái độ bất hợp tác và liên tục lớn tiếng với chủ nhân đoạn ghi hình vì bị nghi ngờ say xỉn khi đang điều khiển phương tiện giao thông, dẫn đến tai nạn.

"Ỷ nghệ sĩ là sợ bị người ta quay hình hả?", nghệ sĩ hài liên tục lặp lại câu nói này với một thái độ tức giận nhưng cũng có phần khác lạ so với tính cách mà chúng ta thường được thấy ở Trường Giang qua màn ảnh nhỏ. Anh dường như khá nóng nảy và mất bình tĩnh khi liên tục bị người đàn ông quay clip cho rằng đang say xỉn.

truong giang say xin gay tai nan va cai va nguoi di duong giua troi mua bao hinh anh 27214 108
truong giang say xin gay tai nan va cai va nguoi di duong giua troi mua bao hinh anh 27214 888
truong giang say xin gay tai nan va cai va nguoi di duong giua troi mua bao hinh anh 27214 606
 Trường Giang cầm dù đứng dựa vào xe và liên tục có những hành động khá gay gắt.

"Tôi chấp anh quay hình tới sáng, đừng có nghĩ mình muốn làm gì thì làm'', Trường Giang tiếp tục lớn tiếng và thách thức chủ nhân đoạn video tiếp tục ghi hình.

Chiếc xe của nam nghệ sĩ không biết vì lý do gì đã đâm vào đuôi xe (màu đỏ) của người lưu thông phía trước khiến cuộc cãi vả xảy ra. Người ghi hình liên tục khẳng định rằng Trường Giang đang không đủ nhận thức để điều khiển xe vì đã có sự xúc tác của chất cồn từ rượu bia nên đã gây ra tai nạn.

truong giang say xin gay tai nan va cai va nguoi di duong giua troi mua bao hinh anh 27214 594
Chiếc xe đã bị tông từ đằng sau gây hư hại đáng kể (theo lời chủ nhân chia sẻ).

Sau đó, ngay lập tức đã có một người đàn ông (mặc áo trắng) can thiệp và ngăn cản chủ nhân đoạn clip tiếp tục ghi hình nhưng Trường Giang tiếp tục thách thức. Theo hiện trường, vụ việc đã có sự can thiệp của đội cảnh sát và công an để giải quyết vụ việc tai nạn.

Sau khi đoạn video được đăng tải đã khiến rất nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng. Rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng được đưa ra ngay bên dưới đoạn clip được đăng tải.

truong giang say xin gay tai nan va cai va nguoi di duong giua troi mua bao hinh anh 27214 771
Cư dân mạng liên tục đưa ra nhiều ý kiến trái chiều
truong giang say xin gay tai nan va cai va nguoi di duong giua troi mua bao hinh anh 27214 952
...bên dưới đoạn clip được đăng tải.

Theo Thegioitre

Loading…