sao vui logo

Vừa được trả tự do, Chris Brown đã có động thái bất ngờ đối với cô gái Pháp tố bị anh cưỡng hiếp

Thứ năm, 24/01/2019 | 09:04 GMT+7

Chris Brown vừa có hành động gì để đáp trả cô gái Pháp tố cáo anh về hành vi cưỡng hiếp?

Sau khi bị bắt giữ tại Paris vì nghi vấn cưỡng hiếp một phụ nữ, Chris Brown vừa được trả tự do vào ngày 22/1. Raphael Chiche - luật sư người Pháp đại diện nam ca sĩ 29 tuổi - cho biết Chris Brown kiên quyết phủ nhận cáo buộc từ người phụ nữ kia và cho biết anh sẽ làm thủ tục kiện ngược lại người phụ nữ về hành động xúc phạm danh dự.

Luật sư cho hay: "Chris Brown đã được thả tự do. Không có đơn kiện nào được nộp lên chống lại anh ấy. Anh ấy thách thức bất cứ ai truy tố mình. Một đơn khiếu nại về hành vi vu khống sẽ được công tố viên Paris nộp lên tòa vào ngày mai".

vua duoc tra tu do chris brown da co dong thai bat ngo doi voi co gai phap to bi anh cuong hiep hinh anh 37759 181
Chris Brown sẽ kiện ngược lại cô gái Pháp tố anh tội cưỡng hiếp.

Cô gái tố Chris Brown có hành vi cưỡng hiếp vốn là một người mẫu Pháp 24 tuổi giấu tên. Cô khẳng định cách đây 1 tuần, cô đã bị Chris Brown cưỡng hiếp, ngoài ra còn bị một vệ sĩ và một người bạn của Chris Brown hành hung.

Người phụ nữ kể cô gặp gỡ Chris Brown thông qua một người bạn làm việc trong cùng hộp đêm. Sau khi vui chơi ở hộp đêm, người phụ nữ này trở về khách sạn Mandarin Oriental cùng một số người phụ nữ khác và 3 người đàn ông, bao gồm cả Chris. Theo nạn nhân này, khi chỉ có 2 người ở bên nhau, nam ca sĩ người Mỹ đã tấn công tình dục cô.

Người phụ nữ kể lại: "Khi tôi bước vào nhà tắm, Chris Brown đã bám theo tôi. Anh ta nắm lấy tay phải của tôi, bắt tôi đi vào một phòng thay đồ, rồi đóng cửa lại. Chuyện đó đã kéo dài trong khoảng 25-30 phút. Thật khó để tôi miêu tả chi tiết, nhưng hành động của anh ta rất bạo lực và hung hãn. Tôi rất sợ hãi".

vua duoc tra tu do chris brown da co dong thai bat ngo doi voi co gai phap to bi anh cuong hiep hinh anh 37759 274
Khách sạn Mandarin Oriental, nơi xảy ra sự việc.

Tuy các nhà chức trách quyết định trả tự do cho Chris Brown, nhưng cuộc điều tra vẫn sẽ được tiếp tục. Các công tố viên sẽ trao đổi với nạn nhân để cố thu thập thêm bằng chứng.

Trên Instagram, giọng ca "Loyal" thì bức xúc phủ nhận cáo buộc nhắm vào mình bằng bức ảnh ghi chữ "Con **** này đang nói dối" cùng dòng chú thích: "Tôi muốn làm rõ ràng chuyện này. Chuyện này là sai sự thật và chỉ là những lời dối trá. Tôi không bao giờ làm thế! Hành động đó vô cùng thiếu tôn trọng đối với con gái tôi và gia đình tôi. Nó cũng đi trái với nhân cách và đạo đức của tôi!".

vua duoc tra tu do chris brown da co dong thai bat ngo doi voi co gai phap to bi anh cuong hiep hinh anh 37759 384
Chris Brown mạnh mẽ phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp trên Instagram.

Theo Helino

Loading…